Post Top Ad

Thứ Năm, 3 tháng 8, 2017

Đã mắt với các mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

Những sự đột phá mới trong phong cách thiết kế nội thất hiện đại đã tạo nên những dấu ấn đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Dưới đây là những mẫu thiết kế phòng khách vô cùng độc đáo nhưng không kém phần hiện đại và sang trọng.
Có thể bạn quan tâm >>> Xu hướng thiết kế nội thất chung cư hiện đại 2017


Đồ đạc được bố trí một cách hợp lý với gam màu lấy cảm hứng từ retro, sự kết hợp hài hòa này tạo nên một bức tranh mang một phong cách vô cùng quyến rũ.


Không gian phòng khách vô cùng sang trọng trong việc sử dụng các bức tường bằng gỗ màu tối cùng những chiếc đèn hắt khe chiếu thẳng vào tường vô cùng phong phú và độc đáo.


Một sân khấu đặc sắc được tái diễn ngay trong phòng khách với các món đồ nội thất phòng khách thiết kế theo hình các vương miện hay huy chương hình học vậy, thật độc đáo và tinh tế.


Với không gian nội thất phòng khách này nhìn sơ qua ta cảm thấy bảng màu sắc có phần đơn giản, truyền thống nhưng những thiết kế của nó thì vô cùng hiện đại và bắt mắt đấy.


Phong cách thiết kế đưa nội thất hiện đại Châu Âu vào phòng khách, sự sáng tạo độc đáo với một cái hố được thiết kế rất tinh vi, không gian này quả là ý tưởng thiết kế rất tuyệt vời.


Những chiếc ghế sofa hiện đại khá độc đáo khi kết hợp cùng cửa kiếng phòng khách. Không gian như mở ra gần gũi với thiên nhiên hơn. 


Đây là một không gian nội thất phòng khách khác. Việc đưa đèn Fortuna, tác phẩm nghệ thuật thực tiễn vô cùng độc đáo. Đây là giải pháp tuyệt vời cho một không gian nhỏ gọn như thế này.


Học thuyết ánh sáng nguyên tử vô cùng độc đáo được thể hiện qua những chiếc đèn nhỏ. Cùng sự kết hợp tuyệt vời giữa bảng màu sắc và các thiết kế nội thất hiện đại khiến không gian này trở nên độc đáo và bắt mắt đến lạ thường.


Một phòng khách rực rỡ với gam màu xám trung tính kết hợp cùng dàn đèn nhỏ tỏa sáng bên bức tường vô cùng độc đáo, không gian nơi đây như bừng sáng và hiện đại hơn, thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên


Những đường cong đặc biệt trong thiết kế nội thất hiện đại mang phong cách Scandinavia góp phần làm cho không gian phòng khách trở nên hiện đại và nổi bật hơn.
Trên đây là những mẫu phòng khách tuyệt đẹp mang đến cho bạn những ý tưởng thiết kế nội thất hiện đại và thoải mái hơn.
tháng 8 03, 2017 / by / 0 Comments

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Top Ad